Triển lãm quốc tế máy móc thiết bị công nghiệp

Triển lãm quốc tế máy móc thiết bị công nghiệp tại Việt Nam 2018 (VIMF) là một trong các triển lãm chuyên về các thiết bị máy móc công nghiệp lớn nhất việt nam trong năm 2018. Với quy mô lên đến 200 gian hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, và Việt Nam, triển lãm là nền tảng lý tưởng để các nhà sản xuất chế tạo, nhà cung cấp thương mại trong và ngoài nước quảng bá các sản phẩm mới, gặp gỡ và tiếp xúc trực tiếp khách hàng. Tìm kiếm đại lý, nhà phân phối, phát triển mở rộng thị trường.

Triển lãm diễn ra tại Trung tâm triển lãm và Hội Nghị Sài Gòn (SECC) quận 7, TP. HCM từ ngày
12/12/2018 đến ngày 14/12/2018, Công ty TNHH Century Sanup Vina vinh dự có gian hàng tại triển lãm lần này.

Là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm lắp đặt và bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp và điều hòa không khí. Century Sanup Vina đem đến triển lãm lần này một số dòng sản phẩm máy móc như:

Máy lạnh điều hòa thang máy Century

Máy sấy khí Century

Hệ thống kiểm soát trung tâm về nhiệt độ và độ ẩm

Với mong ước đem lại cho khách hàng lựa chọn tối ưu nhất cùng với các tiện ích về thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, tuân thủ các quy định về môi trường, hiệu năng cao tiết kiệm chi phí và đặc biệt là sự hậu mãi sau bán hàng tốt nhất.

Qua đó gian hàng của Century Sanup Vina trong hội triển lãm lần này đã thu hút khá nhiều khách hàng đến từ trong và ngoài nước đến tham quan và tìm hiểu về các sản phẩm máy làm lạnh trong công nghiệp, máy điều hòa không khí nói riêng và các sản phẩm dịch vụ khác của công ty nói chung.

Để có hội chợ triển lãm thành công rực rỡ của Century Sanup Vina, không thể thiếu được sự lỗ lực cố gắng của toàn thể tập thể công ty và đặc biệt là Quý khách hàng kính mến đã đến chia vui và thăm quan sản phẩm của công ty chúng tôi.

Tập thể công ty Century Sanup Vina và một số đại diện đến từ công ty mẹ.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *