Máy làm lạnh ly tâm áp dụng phương pháp làm lạnh bằng lực ly tâm của cánh quạt quay ở tốc độ cao để nén gas lạnh, và được sử dụng nhiều để điều hòa không khí với quy mô lớn. Thông thường tốc độ quay của cánh quạt là 10,000 ~ 12,000RPM/phút và sử dụng gas lạnh R-134a, R123 mang lại hiệu suất cao.

1. Thân thiện với môi trường

– Sử dụng gas lạnh vừa mang lại hiệu suất cao vừa không có chỉ số phá hủy tầng Ozon, không gây độc hại.

30% discount on appearals

2. Thiết kế tối ưu thông qua phân tích dòng chảy lưu lượng nước bên trong máy

 
– Chúng tôi đã nâng cao hiệu suất máy nén bằng cách tận dụng tốc độ quay tối ưu và cải thiện lưu lượng dòng chảy của cánh quạt.
– Sử dụng cánh quạt hợp kim nhôm siêu chính xác có kiểu dáng 3D lý tưởng trong cơ học chất lưu.

3. Ðảm bảo tính năng ổn định

– Với thiết kế áp suất cao trên áp suất không khí, máy làm lạnh ly tâm phát huy được tính năng hoạt động một cách liên tục và kéo dài tuổi thọ của máy, động cơ không bị nhiễm bẩn bởi khí không ngưng nên đảm bảo được sự cách điện và tuổi thọ của động cơ.

Trendy cooking tonight

4. Kiểm soát dung lượng ở phạm vi rộng

– Khả năng vận hành với công suất liên tục từ 10% đến 100% bằng cách kiểm soát truyền động Inlet Guide Vane, Movable Diffuser và Hot Gas Bypassmột cách hiệu quả.

5. Tiết kiệm năng lượng

– Sử dụng ống truyền nhiệt đời mới nhất có tính năng cao và chọn dùng phương pháp nén 2 tầng có gắn bộ phận tiết kiệm Economizer nên máy tiết kiệm được năng lượng đáng kể.​

* Ống truyền nhiệt tính năng cao [THERMOEXCEL-KWE]

Để thúc đẩy quá trình sôi và gia tăng điểm sôi bọt, chúng tôi đã gia công đường rãnh xung quanh bề mặt trong đường ống.
 
Gas lạnh bên trong đường ống bốc hơi càng nhanh thì độ sôi liên tục đạt mức tối đa.
 
Gia công kép ghồ ghề với nhiều rãnh gợn sóng giúp nâng cao tính năng truyền nhiệt của ống.​

Ống truyền nhiệt [THERMOEXCEL-CKW] dùng cho thiết bị ngưng tụ​

 
– Ống truyền nhiệt dùng cho thiết bị ngưng tụ được gia công từ ống tuyền nhiệt theo hình Micro-Fin có đuôi nhọn làm cho gas lạnh ngưng tụ rồi chảy giọt một cách dễ dàng. Gia công kép ghồ ghề với nhiều rãnh gợn sóng giúp nâng cao tính năng truyền nhiệt của ống.​
 
– Mang lại hiệu suất cao bằng cách điều khiển chính xác van giãn nở – Expansion Valve. Van này đã được cân nhắc kỹ lưỡng về đặc tính của tải phần và áp dụng hệ thống Sub-Cooling System.​
 

6. Giảm thiểu tiếng ồn

– Tiếng ồn được giảm thiểu một cách đáng kể dựa vào thiết kế cơ cấu tiêu âm, sử dụng cánh quạt được gia công chính xác và tận dụng tốc độ quay tối ưu.

Trendy cooking tonight

R-123 Máy làm lạnh Turbo

1. Khả năng làm lạnh mạnh mẽ

– Khắc phục hiện tượng không phân bổ của gas lạnh bằng phương pháp Float Chamber, phát huy khả năng làm lạnh đặc biệt cho phép thiết bị tự động​ điều chỉnh lượng gas lạnh, phân bổ lượng môi chất lạnh đều liên tục bằng cách sử dụng vòi phun đã được thiết kế đặc thù.​.

Trendy cooking tonight

2. Tiết kiệm năng lượng

– Sử dụng ống truyền nhiệt tính năng cao giúp nâng cao hiệu suất của thiết bị trao đổi nhiệt dùng trong thiết bị bay hơi và thiết bị ngưng tụ.
 
* Để dễ dàng làm tan chảy môi chất lạnh đang ngưng tụ trên ống truyền nhiệt [THERMOEXCEL-CK1] có chức năng làm bay hơi thì chúng tôi đã gia công ống theo hình Micro-Fin có đầu nhọn ở dưới ống. Đồng thời, với mục đích nâng cao tính năng truyền nhiệt của nước làm mát, bên trong bề mặt ống này được gia công gồ ghề, gợn sóng thì tính năng truyền nhiệt của ống càng nâng cao hơn so với ống THERMOEXCEL.
 
* Để thúc đẩy quá trình sôi trong ống [THERMOEXCEL-EK1] chuyên dùng để truyền nhiệt độ sôi, chúng tôi đã tăng điểm sôi và gia công đường rãnh xung quanh bề mặt trong đường ống. Gas lạnh bên trong đường ống bay hơi cực nhanh thì độ đun sôi càng liên tục và ổn định. Nhằm tăng tính năng truyền nhiệt của nước làm mát, bên trong bề mặt ống này được gia công gồ ghề, gợn sóng nên tính năng truyền nhiệt của ống được nâng cao hơn so với ống THERMOEXCEL.

3. Thiết bị bổ sung hoạt động theo phương thức áp suất chênh lệch tự động

– Thiết bị bổ sung này thải khí gas không ngưng tụ bên trong máy làm lạnh ra ngoài trời, là thiết bị hoạt động tự động dựa theo phương thức trao đổi nhiệt, sử dụng sự chênh lệch áp lực của thiết bị ngưng tụ và thiết bị bay hơi mà không cần bơm chân không riêng biệt. Vì vậy chi phí vận hành được tiết kiệm và lắp ráp cũng đơn giản, không bị hư hỏng.

4. Thiết bị tái sinh gas lạnh

– Thiết bị tách dầu bôi trơn ra khỏi gas lạnh để nâng cao hiệu suất làm lạnh, đồng thời thu hồi dầu bôi trơn vào thùng chứa dầu nhằm hạn chế lãng phí.

 

5. Micom Control System

– Phát huy tối đa hiệu suất của máy làm lạnh bằng cách sử dụng chương trình MCS (Micom Control System) của công ty ASIC theo phương pháp điều khiển kỹ thuật số trực tiếp DDC (Direct Digital Control). Đây là một công nghệ điều khiển tiên tiến, trong đó bộ điều khiển PID  kiểm soát dung lượng của máy nén để tiết kiệm năng lượng.